Những nguyên tắc trong phong thủy khi lựa chọn thi công cổng nhôm đúc

Những nguyên tắc trong phong thủy khi lựa chọn thi công cổng nhôm đúc
Ngày đăng: 1 năm

     Cổng nhôm đúc không chỉ có chức năng bảo vệ căn hộ của bạn từ bên ngoài mà nó còn là một tấm bình phong để phân chia không gian bên trong và bên ngoài của căn nhà.

 

     Cùng với đó thì sản phẩm này còn thể hiện được tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Ngoài ra, khi bố trí hay thiết kế, thi công lắp đặt cổng nhôm đúc cho căn hộ của mình thì bạn cũng phải cần để tâm đến vấn đề phong thủy để cuộc sống luôn được suôn sẻ.

 

 

     Bởi vậy để có thể giúp khách hàng có thể lắp đặt một bộ cửa, cổng nhôm tốt nhất cho căn hộ của mình thì ở bài viết này Cửa Cổng Cao Cấp xin gửi đến các bạn những nguyên tắc vàng trong phong thủy khi lựa chọn cổng nhôm cho căn hộ của mình.

 

Vị trí lắp đặt cổng hợp với phong thủy

 

     Chúng tôi tự là là doanh nghiệp chuyên phân phối cũng như đơn vị phân phối lắp đặt cổng nhôm đúc tại Đồng Nai. Để có thể xác định được vị trí lắp đặt cổng nhôm đúc có hợp phong thủy hay không thì bạn nên đừng từ trong nhà để xác định phương hướng chiếc cửa, cổng của mình.

 

 

     Nếu bạn là một người thuộc Đông Tứ Mệnh thì bạn nên lắp đặt cổng các hướng như là bắc, đông, đông nam, nam. Và nếu bạn bạn thuộc Tây Tứ Mệnh tì bạn cần mở cổng ở hướng tây, tây bắc, tây nam và đông bắc. Tuy nhiên thì bạn cũng cần tránh lắp đặt cửa, cổng nhôm đúc tại các hướng sau đây:

 

 

 

Nguyên tắc để thiết kế cổng nhà sao cho hợp với phong thủy

 

     Để có thể thiết kể được chiếc cổng hợp với phong thủy của ngôi nhà thì các bạn cần phải đảm bảo được các nguyên tắc sau đây của chúng tôi:

 

 

 

     Vậy bên trên là những nguyên tắc vàng trong phong thủy khi lựa chọn lắp đặt cổng nhôm đúc cho căn hộ của mình mà chúng tôi gửi đến các khách hàng. Chúc các bạn có thể lắp đặt được một bộ cổng nhôm đúc theo đúng nhu cầu và sở thích của mình nhé!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline