5 lưu ý "vàng" nếu muốn làm cửa nhôm kính đẹp

5 lưu ý "vàng" nếu muốn làm cửa nhôm kính đẹp
Ngày đăng: 1 năm

     Bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm kính đẹp, đảm bảo an toàn và chất lượng? Bạn phân vân không biết thế nào là cửa nhôm kính chất lượng và những tiêu chuẩn nào đánh giá được điều đó? Vậy hãy cập nhật ngay 5 lưu ý “vàng” sau đây và lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng cho không gian nhà mình nhé!

 

 

Mục đích sử dụng

 

     Hãy vạch ra mục đích sử dụng trước khi mua chúng. Đồng thời bạn nên dự trù trước ngân sách bao nhiêu để tính toán chi tiêu cho hợp lý. Việc lựa chọn đúng bộ cửa, đúng mục đích và phù hợp với thiết kế sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn nhiều lần đấy!

 

Chất liệu cửa nhôm kính

 

     Độ bền của cửa là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và quyết định phần lớn đến độ bền chính là chất liệu mà bạn lựa chọn sử dụng cho cửa. Như đã biết, cửa nhôm kính được cấu tạo chủ yếu từ 2 phần là phần khung nhôm và phần kính. Bên cạnh đó, giúp cửa vận hành êm ái và đảm bảo an toàn còn có sự góp mặt của hệ phụ kiện và gioăng cửa.

    Vì vậy khi lựa chọn cửa kính khung nhôm bạn cần lưu ý:

 

Kiểu dáng thiết kế

 

     Thiết kế cửa nhôm kính cường lực phải phù hợp với diện tích của ngôi nhà, không quá tiết kiệm làm theo kiểu eo hẹp hay quá phô trương. Cửa hẹp làm khí bên trong nhà bị tù túng, không có chỗ thoát, ngược lại, cửa quá lớn sẽ khiến vận khí nhanh chóng thoát ra ngoài nếu chiếu theo phong thủy.

     Lưu ý điều tối kỵ không chỉ trong thiết kế nhôm kính mà bất cứ loại cửa nào cũng cần biết đó là không lắp đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau. Nếu không muốn làm khí âm tốt thoát ra khỏi nhà thì không nên để cửa chính hướng ra phía ngõ cụt, nên có 1 chiếc chuông gió trước cửa để tạo sự cân bằng và ngăn sự phát tán của âm khí. 

 

 

Lưu ý về vấn đề phong thuỷ

 

     Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm kính được sản xuất rất đa dạng màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mình như:

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline