Kinh nghiệm chọn cổng nhôm đúc phù hợp nhất

Kinh nghiệm chọn cổng nhôm đúc phù hợp nhất
Ngày đăng: 1 năm

     Vật liệu nhôm đúc không chỉ vững chắc, bền đẹp, không bị oxy hóa theo thời gian bởi ảnh hưởng của thời tiết mà còn mang đến tính thẩm mỹ, nét sang trọng cho không gian. Nhắc đến đúc nhôm, cái tên INOX TUẤN PHÁT luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Chất lượng cổng nhôm đúc là không thể phủ định. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị phân phối các loại cổng nhôm đúc kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Để lựa chọn được cổng nhôm đúc chất lượng, phù hợp với yêu cầu thì bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

Vật liệu đúc cổng
 
     Vật liệu nhôm đúc quyết định đến chất lượng của cổng nhôm đúc. Vật liệu sử dụng phải đảm bảo để thành phẩm có độ cứng cần thiết, không giòn, không bị oxy hóa. Tiêu chuẩn vật liệu được sử dụng để đúc cổng phải đảm bảo từ 90- 96,3% là nhôm; còn lại là các hợp chất khác như : silic, mangan, magie…Hiện nay có một số đơn vị để giảm giá thành, cạnh tranh với thị trường đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm khiến cho cổng nhôm đúc kém chất lượng, giòn, nhanh xuống cấp và không đạt tính thẩm mĩ. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng khi đặt hàng.

 

Tay nghề sản xuất
 
     Kỹ thuật đúc phải đảm bảo đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không mối hàn, không nối, được chạm khắc tỉ mỉ. Chính vì thế mà tay nghề sản xuất là yếu tố không thể bỏ qua, điều này sẽ quyết định đến chất lượng và tính thẩm mĩ của cổng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị sản xuất và phân phối cổng nhôm đúc, khi tay nghề sản xuất cao thì bạn mới yên tâm lựa chọn!

Giá cả cổng nhôm đúc
 
     Đây là yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Cổng nhôm đúc được lựa chọn không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao mà còn phải có giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng. Khi chọn mua cổng nhôm đúc, khách hàng nên tham khảo giá từ các đơn vị uy tín, từ người thân…để đảm bảo không bị đắt mà vẫn đáp ứng được yêu cầu.

      Bên cạnh đó, khi chọn bất kỳ một sản phẩm cổng nhôm đúc nào, từ đơn vị nào thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo chế độ bảo dưỡng, bảo hành và đổi trả tốt nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline